Dạy tốt - Học tốt

Thứ ba, 19/11/2019 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Châu Cường

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÂU CƯỜNG TỔ CHỨC HĐNGLL THÁNG 10

        Ngày 08-10-2018, Trường Tiểu học Châu Cường tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian - Văn hóa đọc đã thu hút nhiều giáo viên, học sinh trong và ngoài nhà trường tham gia nhiệt tình sôi nổi.

       Nhà trường đã tổ chức các hoạt động trò chơi vận động như nhảy bao bố, kéo co, nhảy sạp…, tổ chức trưng bày sách và đọc sách ở thư viện ngoài trời.

Thầy giáo: Nguyễn Đình Nam - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội
 
 
Hoạt động thi nhảy bao bố

 

Hoạt động thi kéo co và tiết mục nhảy sạp

         Ngoài ra tại ngày hội nhằm hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018" cũng đã diễn ra các hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực như: tổ chức thi trưng bày sách, tổ chức quyên góp sách, đọc sách tại thư viện ngoài trời...

Các tổ khối đang thi trưng bày sách

 

Học sinh đọc sách, báo ở thư viện ngoài trời

        Ngày hội văn hóa dân gian - Văn hóa đọc thật sự có rất nhiều ý nghĩa trong việc giúp học sinh và cả giáo viên tìm hiểu và tôn vinh những giá trị truyền thống cội nguồn dân tộc, tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian thoải mái, trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào trò chơi dân gian và đọc sách trong nhà trường.

Hoa mặt trời

 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 192
Năm 2019 : 1.335